Trang chủ Giới Thiệu

Văn Phòng Tư Vấn Luật Ba Miền thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Luật Đất Việt & Cộng Sự ( Mã số doanh nghiệp: 0103216120 do phòng ĐKKD sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/01/2009). Được thành lập vào ngày 13/03/2009 tại Thành Phố Hà Nội trên cơ sở kết hợp của đội ngũ luật sự trẻ tâm huyết làm việc của tập thể các luật sư, chuyên gia có nhiều thâm niên trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho cộng đồng các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và doanh nghiệp trong nước. Đội ngũ nhân sự của văn phòng luật Ba Miền được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt động của Luật Ba Miền là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

luat ba mien
Điểm nổi bật của Luật Ba Miền là phạm vi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp. Cử Luật sư tham gia tố tụng nhằm bào chữa và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại….,

Thế mạnh của Luật Ba Miền là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm… của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Để đáp ứng cao nhất và hỗ trợ tối đa những vấn đề khách hàng quan tâm,Luật Ba Miền thực hiện tối ưu hóa quá trình xử lý thông tin, trao đổi thông tin thông suốt qua các phương tiện như: website, email, điện thoại, fax,…, kèm theo hệ thống trang thiết bị đủ tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó Luật Ba Miền mở rộng tư vấn pháp luật qua Tổng đài luật sư 0946 686 369. Với phương châm tư vấn “Tận tâm phục vụ”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Ba Miền giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

Do vậy, Văn Phòng Tư Vấn Luật Ba Miền đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Thông Tin Liên Hệ Văn Phòng Tư Vấn Luật Ba Miền

Website: https://luatbamien.com

Số Điện Thoại: 0946 686 369

Địa Chỉ: Số 1 Nguyễn Chánh, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post