Trang chủ Đất đai Tư Vấn Luật Đất Đai

Tư Vấn Luật Đất Đai

Tư Vấn Luật Đất Đai Qua Điện Thoại

Đất đai là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Cái khó khi xử lý các tranh chấp đất đai là nguồn gốc sử dụng kéo dài, văn bản pháp luật thay đổi, các căn cứ pháp lý trong giao dịch hơi hợt do sự thiếu hiểu biết của người mua – người bán…Cũng vì thế nên các tranh chấp về đất đai thường rất kéo dài và khó giải quyết!.

Khi quý khách gặp khó khăn không thể giải quyết hoặc cần tư vấn hãy liên hệ tới Luật Ba Miền chúng tôi!

Văn phòng tư vấn luật Ba Miền10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai bằng đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn về vấn luật đất đai.Chúng tôi luôn là địa chỉ để khách hàng tin tưởng và trao đổi tất cả các vấn đề pháp lý mà mình gặp phải.

tu van luat dat dai qua dien thoai

Luật Ba Miền Chuyên Tư Vấn:

– Tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý về nhà và quyền sử dụng đất như:  sang tên, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ).

– Tư vấn luật đất đai về thủ tục cho tặng nhà.

– Tư vấn thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn về thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà.

– Tư vấn về chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư.

– Tư vấn về thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp.

– Tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ.

– Tư vấn pháp luật đất đai và quy định liên quan đến soạn thảo các văn bản, giao dịch và hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như:

+ Chuyển nhượng nhà đất.

+ Thừa kế nhà đất.

+ Chuyển đổi nhà đất.

+ Thế chấp nhà đất.

+ Góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất.

+ Cho thuê nhà đất;

– Tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính.

– Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

– Tư vấn về vấn đề khiếu nại, và giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến luật đất đai về thu hồi, bồi thường trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư.

– Các quy định của pháp luật đất đai liên quan đến quyền sử dụng đất, chuyển giao quyền sử dụng đất.

– Các quy định của pháp luật đất đai về các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, những điểm lưu ý khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai tại Việt Nam.

– Các quy định về sở hữu nhà, quyền sử dụng đất đối với người nước ngoài

– Các vấn đề khác có liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Luật Đất Đai Ba Miền?

tu van luat dat dai qua email

– Qua 10 năm phát triển, hiện tại Luật Ba Miền có đội ngũ Luật sư – Chuyên viên – Chuyên Gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai, đã từng xử lý nhiều tranh chấp đất đai tại nhiều địa phương khác nhau.

– Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật) vào khung thời gian Sáng từ 7h đến 24h đêm.

– Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại chúng tôi sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản ( qua Email, bưu điện…)

Hãy gọi cho Luật Ba Miền qua số hotline: 0985 82 7007 khi bạn cần tư vấn luật đất đai.

Tư Vấn Luật Đất Đai
5 (100%) 2 votes