Trang chủ Hôn Nhân Tư Vấn Ly Hôn

Tư Vấn Ly Hôn

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn

Ngày nay, việc ly hôn không còn là chuyện hiếm xảy ra như ngày xưa. Nhất là thế hệ 8,9x hiện nay, việc không sống được với nhau thì ly hôn. Đây là suy nghĩ của đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên, để ly hôn được nhanh chóng, không mất nhiều thời gian thì bạn cần phải nắm rõ quy trình cũng như thủ tục ly hôn.

tu van ly hon don phuong

Thông thường, ly hôn gồm có ly hôn đơn phương và thuận tình. Để giải quyết ly hôn nhanh nhất thì các đôi vợ chồng sẽ chọn phương án thoả thuận, tức là ly hôn thuận tình. Tuy nhiên, không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể thoả thuận được. Đối với trường hợp ly hôn đơn phương thật không dễ dàng gì có thể diễn ra nhanh chóng vì còn phải:

– Tranh chấp về tài sản chung & tài sản riêng.

– Tranh chấp về quyền nuôi con.

– Giải quyết chế độ trợ cấp và thăm nom con.

Để giải quyết nhanh chóng, bạn cần phải liên hệ tới các văn phòng tư vấn luật để họ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

luat su tu van ly hon

Đến văn phòng tư vấn luật Ba Miền bạn sẽ được:

– Hướng dẫn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành thủ tục ly hôn.

– Hướng dẫn những quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình về việc phân chia và xác định tài sản chung, tài sản riêng.

– Hướng dẫn và tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con theo quy định pháp luật.

– Giải đáp và hướng dẫn về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, nuôi dậy con sau ly  hôn.

Ngoài ra còn có những vấn đề pháp lý riêng biệt khác mà Bạn gặp phải trong từng trường hợp cụ thể.

Vì sao nên gọi luật sư tư vấn ly hôn Ba Miền?

Chúng tôi sẽ giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn: Trong thời gian từ 6h sáng đến 24h đêm tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết… chúng tôi vẫn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

+ Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí: Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

+ Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm: Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến, Luật Ba Miền là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong nhiều năm trong hoạt động tư vấn trực tuyến.

+ Thái độ phục vụ tận tâm, tận tình: Chúng tôi thấu hiểu bạn đang hết sức căng thẳng, bức bối khi xảy ra mẫu thuẫn trong hôn nhân nên thái độ tư vấn là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng luật sư, chuyên gia pháp lý.

Trong trường hợp bạn cần tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì hãy đặt hẹn với chúng tôi nhé.

Tư Vấn Ly Hôn
5 (100%) 1 vote